หน้าหลัก
รายวิชา
อาจารย์
หลักสูตร
มคอ.
ข้อมูลบริการ
นโยบายความปลอดภัย
ติดต่อเรา
เข้าสู่ระบบอาจารย์
เข้าสู่ระบบนักศึกษา
รายละเอียด
การแปรรูปอาหาร 2 / Food Processing II
รายละเอียด
รายวิชา
อาจารย์ผู้สอน
0 สัปดาห์
จำนวนนักศึกษา
0 คน
อาจารย์ผู้สอน
1 คน
ข้อมูลรายวิชา
รหัสรายวิชา :
03061205
ชื่อรายวิชา(TH) :
การแปรรูปอาหาร 2
ชื่อรายวิชา (EN) :
Food Processing II
เทอม / ปีการศึกษา :
1/2563
รายละเอียด
รายวิชา - การแปรรูปอาหาร 2
อาจารย์ผู้สอน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปิยะนุช รสเครือ
ผู้สอนหลัก