ข้อมูลอาจารย์

ปิยะนุช รสเครือ

ข้อมูลอาจารย์ ย้อนกลับ

ประวัติการศึกษา

  • 9 มี.ค. 2539
    ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี
    หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต
    กลุ่มสาขา : Food processing
    สาขา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
    สถานที่ศึกษา : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
    ประเทศ : ไทย

  • 27 มิ.ย. 2545
    ระดับการศึกษา : ปริญญาโท
    หลักสูตร : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
    กลุ่มสาขา : Food processing
    สาขา : อุตสาหกรรมเกษตร
    สถานที่ศึกษา : มหาวิทยาลัยนเรศวร
    ประเทศ : ไทย

  • 4 พ.ย. 2556
    ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก
    หลักสูตร : วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต
    กลุ่มสาขา : Food processing
    สาขา : เทคโนโลยีการอาหาร
    สถานที่ศึกษา : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    ประเทศ : ไทย

รายวิชาที่สอนออนไลน์


รายวิชาที่รับผิดชอบ