สหกิจศึกษาทางการท่องเที่ยวและการบริการ
Cooperative Education in Tourism and Hospitality
ปฏิบัติงานในด้านการท๋องเที่ยวและการบริการ โดยมีการวางแผนร่วมกันระหว๋าง สถาบันอุดมศึกษากับหน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ปฏิบัติงานเต็ม เวลาหนึ่งภาคการศึกษาหรือไม่น้อยกว่า 16 สัปดาห์ เสมือนเป็นพนักงานของ หน่วยงาน จัดทํารายงานการวิจัยแก่สถานประกอบการในระหว่างการปฏิบัติงาน
ปฏิบัติงานในด้านการท๋องเที่ยวและการบริการ โดยมีการวางแผนร่วมกันระหว๋าง สถาบันอุดมศึกษากับหน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ปฏิบัติงานเต็ม เวลาหนึ่งภาคการศึกษาหรือไม่น้อยกว่า 16 สัปดาห์ เสมือนเป็นพนักงานของ หน่วยงาน จัดทํารายงานการวิจัยแก่สถานประกอบการในระหว่างการปฏิบัติงาน
ปฏิบัติงานในด้านการท๋องเที่ยวและการบริการ โดยมีการวางแผนร่วมกันระหว๋าง สถาบันอุดมศึกษากับหน่วยงานภายนอกทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ปฏิบัติงานเต็ม เวลาหนึ่งภาคการศึกษาหรือไม่น้อยกว่า 16 สัปดาห์ เสมือนเป็นพนักงานของ หน่วยงาน จัดทํารายงานการวิจัยแก่สถานประกอบการในระหว่างการปฏิบัติงาน
แผนที่แสดงการกระจายความรับผิดชอบมาตรฐานผลการเรียนรู้จากหลักสู่รายวิชา (Curriculum Mapping)
กลุ่มวิชา | 1.จริยธรรมและคุณธรรม | 2.ความรู้ | 3.ทักษะทางปัญญา | 4.ทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและความรับผิดชอบ | 5.ทักษะการวิเคราะห์เชิงตัวเลขและการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ | 6. ทักษะการปฏิบัติงานในวิชาชีพ | |||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
ลำดับ | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | 1 | 2 | 3 | 3 | 3 | 1 | 1 | 2 | 3 |
1 | BOATH157 | สหกิจศึกษาทางการท่องเที่ยวและการบริการ |
กิจกรรมที่ | ผลการเรียนรู้ * | วิธีการประเมินผลนักศึกษา | สัปดาห์ที่ประเมิน | สัดส่วนของการประเมินผล | ไม่มีข้อมูล |
---|