2557
ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก
หลักสูตร : วิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต
กลุ่มสาขา : Food processing
สาขา : เทคโนโลยีทางอาหาร
สถานที่ศึกษา : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ประเทศ : ไทย
2547
ระดับการศึกษา : ปริญญาโท
หลักสูตร : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
กลุ่มสาขา : Food processing
สาขา : เทคโนโลยีทางอาหาร
สถานที่ศึกษา : จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ประเทศ : ไทย
2539
ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี
หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต
กลุ่มสาขา : Food processing
สาขา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สถานที่ศึกษา : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
ประเทศ : ไทย