2556
ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก
หลักสูตร : ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
กลุ่มสาขา : Food processing
สาขา : วิทยาศาสตร์การอาหาร
สถานที่ศึกษา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ประเทศ : ไทย
542
ระดับการศึกษา : ปริญญาโท
หลักสูตร : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
กลุ่มสาขา : Food processing
สาขา : เทคโนโลยีการอาหาร
สถานที่ศึกษา : มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ประเทศ : ไทย
542
ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี
หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต
กลุ่มสาขา : Food processing
สาขา : วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการอาหาร
สถานที่ศึกษา : ไม่ระบุ
ประเทศ : ไทย