2561
ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก
หลักสูตร : ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต
กลุ่มสาขา : Food processing
สาขา : พัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร
สถานที่ศึกษา : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ประเทศ : ไทย
2542
ระดับการศึกษา : ปริญญาโท
หลักสูตร : วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต
กลุ่มสาขา : Food processing
สาขา : วิทยาศาสตร์การอาหาร
สถานที่ศึกษา : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ประเทศ : ไทย
2537
ระดับการศึกษา : ปริญญาตรี
หลักสูตร : วิทยาศาสตรบัณฑิต
กลุ่มสาขา : Food processing
สาขา : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
สถานที่ศึกษา : สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล
ประเทศ : ไทย