รายละเอียด
การวิเคราะห์และควบคุมคุณภาพอาหาร / Food Analysis and Quality Control
- 0 สัปดาห์
- จำนวนนักศึกษา 0 คน
- อาจารย์ผู้สอน 1 คน
ข้อมูลรายวิชา
- รหัสรายวิชา : 03-061-207
- ชื่อรายวิชา(TH) : การวิเคราะห์และควบคุมคุณภาพอาหาร
- ชื่อรายวิชา (EN) : Food Analysis and Quality Control
- เทอม / ปีการศึกษา : 1/2563
รายละเอียด
03-061-207 การวิเคราะห์และควบคุมคุณภาพอาหาร 3 (2-3-3)
FOOD ANALYSIS AND QUALITY CONTROL
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาและปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการและวิธีการวิเคราะห์อาหารและผลิตภัณฑ์ ลักษณะคุณภาพอาหาร หลักการควบคุมคุณภาพอาหาร การตรวจสอบอาหาร ระบบการควบคุมคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร การประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัส