รายละเอียด
ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร / Special Problems in Food Science and Technology
- 4 สัปดาห์
- จำนวนนักศึกษา 0 คน
- อาจารย์ผู้สอน 1 คน
ข้อมูลรายวิชา
- รหัสรายวิชา : BSCFT0105
- ชื่อรายวิชา(TH) : ปัญหาพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
- ชื่อรายวิชา (EN) : Special Problems in Food Science and Technology
- เทอม / ปีการศึกษา : 1/2563
รายละเอียด
คำอธิบายรายวิชา
การกำหนดปัญหาและสมมุติฐานของงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร การสืบค้นข้อมูลงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารการวางแผนโครงงานวิจัยการเขียนโครงร่างงานวิจัย ดำเนินการวิจัยทดลองในห้องปฏิบัติการตามโครงร่างงานวิจัยภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ที่ปรึกษาปัญหาพิเศษ การเขียนและสอบป้องกันงานวิจัย และส่งรูปเล่มรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์
Problem defining and research hypothesis in food science and technology; literature reviews for research topics in food science and technology; planning a research project; writing a research proposal; conduct research experiments in the laboratory relevant to the research proposal under advisor’s guidance; writing and defence research and submitting the completed research report.